Thursday, March 9, 2017

Mình muốn mua váy tuổi teen cho cô em gái

Halu các bạn ! Hiện tại mình đang có cô em tuổi teen rất chi là cá tính và nghịch ngợm. Cũng thích váy nhưng muốn mua váy cho nó thì chả biết chọn cái nào ! Theo các bạn thì các mẫu sau đây mẫu nào phù hợp cho tuổi teen nhất ?

Váy yếm
Váy yếm là chiếc váy gợi cho tôi nhớ tới tuổi trẻ nhất. Những chiếc váy yếm cùng các bạn trẻ tung tăng tới trường hay xuống phố, đi mua sắm với gia đình. Tôi thích mẫu váy này và cũng đang muốn tặng cô em gái mẫu này mà không biết nó có thích không nữa !

Theo các bạn thì chọn mẫu này hay chọn mẫu váy khác ?

Váy babydoll
Chiếc váy babydoll thì khỏi bàn, chúng teen tới mức từ cái tên đã nói nên tất thảy. Chiếc váy mặc vào như những con búp bê đáng yêu di động ! Chiếc này nghe có vẻ phù hợp với cô em gái tuổi teen của mình hơn !

Các bạn cũng có thể tham khảo một vài mẫu khác tại bài viết váy đẹp cho tuổi teen trên Vietdex mà Thanh Bình đã chia sẻ !

Mỗi một chiếc váy mang dáng vẻ khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả các chị nhớn như mình :D ! Quan trọng là cô em cô ấy thích cái loại nào thôi !

Chúc các bạn vui vẻ ! Đừng quên comment nha !

Giới thiệu dịch vụ bán tinh dầu treo xe cực đẹp

Lâu lắm rồi không viết blog do cái thằng bò nhà mình nó quấy quá. Hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ bán tinh dầu treo xe để khử mùi của LIPPI.  Nhớ qua mua ủng hộ mình nha !

TInh dầu treo xe giúp khử mùi cực hiệu quả 
Một lọ tinh dầu treo xe có thể giúp bạn rất nhiều trong việc khử mùi ô tô. Bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm lắm tới những rắc rối khi con người yêu nó ngồi vào xe mà toàn mùi hôi của thức ăn hay mùi thuốc lá. Thậm chí giờ đây nó có thể bỏ bạn vì chiếc xe hôi không thể quý nổi !

Đùa vậy thôi ! Trong các cách khử mùi cho ô tô thì cách treo một lọ tinh dầu là tuyệt vời nhất, vừa đơn giản và hiệu quả mà chẳng phải mất công như các thức khác !

Xe ô tô nào cũng có mùi hôi ! Cho nên các bạn hãy nhanh chóng khử mùi bằng một lọ tinh dầu đi, ngon bổ rẻ lắm !

Để biết thông tin chi tiết và chọn mùi hương ưng ý nhất cho bạn hãy truy cập ngay vào LIPPI.VN nhé các bạn !

Cảm ơn đã đọc tin !