Tuesday, April 5, 2016

Dấu tên, khắc dấu tên ở Hà Nội

Xin chào các bạn, ngày hôm qua Linh có đi khắc con dấu tên tại khắc dấu 123 và nhân tiện viết blog về dịch vụ này của trung tâm khắc dấu !

Dấu tên là con dấu khá quan trọng, chúng giúp cho chủ sở hữu có thể tăng uy tín của mình trước đối tác và khách hàng, con dấu tên thường có kèm theo chức danh, và đương nhiên chúng cũng giống con dấu chức danh, chỉ là hai cái tên gọi khác nhau mà thôi !

Dấu tên có nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên thì thường ngừi ta làm trên khung dấu vừa phải và trên khung của dấu chức danh, dấu tên thường có mực đỏ nhưng các bạn cũng có thể sử dụng các loại mực khác như mực xanh, đen hay tím !

Tại Khacdau123.com các bạn có thể được miễn phí giao hàng trong nội thành, lấy ngay trong ngày và cực kì thuận tiện cho các bạn nào bận rộn không có thời gian hoặc cần phải giải quyết các công việc khác !

Chúng tôi cũng bảo hành cho khách hàng 1 năm sau khắc với các loại dấu, khung dấu được nhập khẩu chính hãng nên các bạn yên tâm về độ bền đẹp của con dấu, các loại hãng dấu như shiny hay trodat đều được sử dụng !

Công ty TNHH An Việt Chuyên khắc các loại dấu
Số 317 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 098 923 2568